Feeding the baby in lying position

Since day 5 mixed feed ang baby ko and never ko sya pinadede ng nakahiga kasi ayaw kong mapunta sa lungs nya ibang milk na nadedede nya. At pala lungad din si baby and there's an instance na lumabas pa sa ilong yung ibang lungad nya. Pero si Mother in Law lagi nya sinasabi sakin na dapat daw ay turuan na si baby na dumede ng nakahiga. At pag naiiwan sa kanya kahit kakadede palang ni hindi pa man lang nya napapadighay nilalagay na nya agad sa duyan. Kaya imbis na mahimbing ang tulog nagigising at naglulungad tapos iiyak kasi syempre di komportable si baby. Nireremind ko naman si Mother in Law about that pero hindi nakikinig. Yung nakasanayan pa rin nya ang sinusunod nya. Bottlefeeding 2months 18days

1 Trả lời

your child your rules po. pag nagkasakit si baby Hindi naman si mil Ang mamoroblema at masestress

1y trước

yun nga po sis. kaso ayaw sumunod. eh hanggang May 1 lang maternity leave ko. so si baby maiiwan kay MIL