Mixed Feed

Hi mommies. One week old pa yung baby ko and mixed feed ko siya kasi hina ng supply ng milk ko napakalabnaw at hindi nabubusog yung baby ko. So I decided na mag formula and bumili ako ng S26 yung may pink na box sa observation ko si baby napakahimbing ng tulog tsaka after ng feed nya maglalabas sya ng gas nya. Is it normal or sign ba yun na hiyang si baby sa milk nya? #firstbaby

2 Các câu trả lời

Okay lang maam pag approved ng pedia mo. Pero mas maganda kung breastmilk lang talaga si baby. Iba daw po kasi kapag may formula milk. Kain ka ng masasabaw miee tapos malunggay at inom ka ng gatas at milo para ndi masyado malabnaw yung gatas mo. Tsaka kahit malabnaw po yan sa paningin mo andyan po mga nutrients na need ni baby mo kesa sa formula milk po.

basta po recommended ni pedia yung formula milk nia, okay lang. consult with your pedia first. sila po magrerecommend ng best formula milk na fit for your baby