May UTI daw ako!

Sinabay ko yung Urinalysis ko sa CBC. Since need ko mag fasting para sa cbc ko, hindi ako nakainom ng enough water. Possible ba na naging cause yun ng result ng urinalysis ko? Malakas talaga ako sa water and wala naman ako nafi-feel na masakit every wiwi ko. I pray na sana next month pag test ulit ng urine ko mag normal na.

1 Trả lời

ako po mamsh .. kahit mtakaw ako sa tubig my uti prin po ako. ang solution mo lng tlaga jan lahat ng kakainin mo walang alat 😆 goodluck mamsh ..

4y trước

So kahit tikim pala bawal muna.😅 thank you momsh!