FIRSTIME MOM

simula po nung nagbuntis ako, nagdry yung buhok ko at laging wala sa ayos, ano po kayang pwedeng gawin? #SANAPOMAYSUMAGOT

2 Các câu trả lời

Ganyan din nangyari sa pinsan ko mamshie ginawa nya lang nilagyan nya lang ng gata ng niyog binabad nya ng 30minutes to 1hr. 3 days nya ginawa bago sya maligo naging ok ung hair nya gumanda and kumintab pa

3y trước

thanku momshie!❤

ganyan dn po sa akin.12weeks preggy po ako ngayon.at lage ako naiinis kasi ung buhok ko lageng magulo tapos dry

3y trước

true po yung tipong lalabas ka magsusuklay tapos pagpasok mo sa kwarto walang direksyon buhok mo😭 dry pa:((