bakit po ganto??

simula nung nanganak ako sobrang bilis ko mainis at magalit. yung tipong sa sobrang galit mo maiiyak ka nalang sa sobrang inis 😭 yung pag iyak ng iyak anak mo naiinis ka d mo alam gagawin mo minsan parang nasasaktan ko na ata anak ko at bigla nalang ako magguilty 😭😭😭 d ko mailabas tong nararamdaman ko kaya dito nalang huhu gustong gusto ko umiyak at sumigaw ng malakas d ko alam baka siguro d pa ako handa na ganto dahil bata pa siguro ako para maging nanay 😭 ano ba dapat kong gawin?

1 Trả lời

post partum blues yan sis. dahil sa hormones.. seek help sa mga kasama mo sa bahay. iopen mo nararamdaman mo.. ganyan po tlaga.. ilang taon k n po b?

4y trước

ngayon lng ba Yan ngyari or matagal mo Ng tinitiis?? mag open ka sa mom mo.. bka pagod na rin. para my tumulong sayo..