I become MORE NEEDY when I got Pregnant..

Hello, Simula nung naging pregnant ako naging sobrang clingy and needy ako sa boyfriend ko.. hindi kami live in .. and konti lang time namin together dahil may work parehas... Madalas mainit ulo ko and iyakin everytime na di ko sya nakikita or nakakasama.. ano po ginagawa nyo para ma help sarili? 🥺 Kasi minsan di ko na maexplain yung sarili ko and yung nararamdaman ko eh. THANK YOU IN ADVANCE #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Normal po yung nafifeel nyo. What you can do po is make yourself busy and malibang po kayo even wala si bf. You can also put yung picture ni bf sa area na lagi nyo nakikita or pwede din pagawa kayo ng video nya na nilalambing kayo para everytime po na namimiss nyo sya ipeplay nyo lang po ng paulit ulit.

3y trước

Thank you mumsh 🥰