just want to share!

simula noong nalaman ko ang app. na aaliw ako daming mga idea payo , and also mga heartaches and sadness ng mga mummies mga experience nila na binabahagi nila dto ☺😊 lahat na ata nabasa ko , sana next time ako naman mag share ng mga experience sa pregnancy journey gaya nyo mga mummies 😀🥰 anyways na tutuwa ako at naaliw slamat po. ingat and God blessed you po😇😍🙏

1 Trả lời

Same, nakakaaliw nga tong App na to. Simula nung nalaman ko to, eto na tambayan ko haha. Stay safe sis ❤️✨

4y trước

ikaw din po.