Folic acid Folicard take

simula ng uminom ako ng folic acid madalas kong nakikita under wear ko na my kulay dilaw sya natural lang po ba iyon?..akala ko nung una dugo medyo nag worry ako kasi bka ano mangyari sa baby ko...7weeks na ko preggy ngayun... i need your opinion mamshies?

1 Trả lời

Pwede po BV kung may discharges kayo, pa check po kayo sa OB niyo para ma examine po kayo

6y trước

ano po yung BV?naging kulay brown na parang dugo na sya...by monday punta na po ako ng ob ko....first baby ko po ito kaya medyo walang alam