Sino nakaranas Dito na kagaya ko simula nanganak Ako yong poop ko

Simula nanaganak ako di ko na ma control poop ko.nakakahiya kase kusa nalanh syang lumalabas yong Akala ko utot lang pero IBA na pla..mag 2 years na SI baby pero ganito prin sitwasyon ko.nkaka stress.sana may makatulong sakin.salamat

3 Các câu trả lời

Di po ba kayo nag follow up checkup sa ob niyo mii? Pwede naman po kayo kumunsulta sana nun napansin nyo na yan. At hanggang ngayon malaki na baby mo ganun parin

try kegel exercises