May lumalabas na poop sa ari ko

Hello mga momsh 3 months na simula nung nanganak ako Normal bakit po ganun every time mag pigil ako poop may kusa lumalabas sa pempem ko na poop tas pg after ko nmn dn mga poop kahit 10x ko iwash ari ko at pwet after ilang minuto kng yung panty ko may bahid pa dn ng poop may lumaoabas pa dn

1 Trả lời

3 months dapat po ngheal na yung tahi ninyo niyan mii.. kasi usually pag 3rd degree laceration po may tendency na mapunit hanggang sa puwet ninyo pero pag natahi naman po magcclose din baka may namiss na tahi po sa inyo ksi suppose tagal na po nun dapat nagheal na po yan naclose na patingin ka po sa ob ninyo para macheck niya po ari mo mii