10 weeks pregnant

Simula nabuntis ako, sobrang onti ko lang kumain, mga limang subo lang feeling ko naka limang kanin ako sa mang inasal, normal po ba na onti lang nakakain??

21 Các câu trả lời

Yes, it's totally normal mommy lalo na during first trimester. Eat small meals na lang frequently.

Normal lang po. hintay ka po pag matapos kang maglihi mahirap na po pigilan ang pagkain. 😁

...very normal po yan..nasa stage ka pa kc ng paglilihi...ganyan n gnyan dn aq ..

normal lang po yan,,ako ngayong third trimester tumakaw lalo na sa matamis...

that normal sis. babalik din ang gana mo kumain pag dating ng 4months pataas

Opposite naman ako. Simula nang nabuntis ako wala ako tigil sa kain 😭

Yes, ganyan talaga. Babalik din naman appetite eventually.

Pareho tau sis, konte lang din nakakain ko.

yes normal prang ang hina mo kumain sa 2nd month

yes normal. yung parang ayaw mo kumain