share lng po ng buntis na iyakin ?

simula mag 8 months ako lagi na lng kmi nagaaway ni hubby kda araw ng linggo panu kasi nakakainis sya . may usapan kmi na aalis bibili ng gamit ni baby . tas magpapaalam na pupunta lng saglit sa knila babalik din agad pero anunoras na bumabalik tas kda may bibilin gusto nya sya lng bibili ayaw ako isama katwiran nya pag ksama daw ako umalis . pag uwe nmin masakit tyan at balakng ko . eh gusto ko kasi ako mismo bibili ng gamit ng anak pag sya pinabibili ko lagi di ko ngugustuhan . hayyy kaya ayun kda linggo iyak na lng ako lagi . tas ngayon sinabihan ko buti nga gusto pa kita ksama magtaka ka pag ayaw na kita ksama . tas may pahabol na yaan mo pag kapanganak ko di n kita hahanapin . emotera si buntis eh .

1 Trả lời

Heheh ako selosa.. Kaya minsan umi iyak ako pero pinipigilan ko kasi affected c baby

5y trước

ako hindi nman moms gusto ko lng tlga asa tabi ko sya lagi at ksama . kaso slow sya di nya yun magets kainis 😁