31weeks Pain

Simula last night sumasakit ung ilalim na ng belly ko pero ung pinakamasakit na, part is yung left side ko near my torso inoorasan ko ung pag sumosobra sakit sya na parang pinipiga ng sobra tapos nadamay narin today yung right side ko pero still masakit parin ung buong ilalim ng belly ko... Sinabihan na ko ng doctor ko na baka anytime malabas ko na si baby :( ano kaya tong nararamdaman ko? Sign na kaya to ng Preterm Labor? Niresetahan naman ako ng Ob ko ng pang parelax ng muscles kasi walang ngyayare :((

31weeks Pain
1 Trả lời

Simula last week lagi na sumasakit ung tummy ko and may discharge ng brown lumabas sakin and nagiba na color ng urine ko parang kada week may bago dumadagdag na pain😣