Just asking for opinions about my query.

Simula August - December 2019, di po ako nagkaroon. Pero last January 11, bigla po akong dinalaw, ngaung February, late na naman sya. Posible po bang merong mali sa kin? I mean, okay naman ung menstruation ko since una kong pagdugo, first missed menstruation ko nga yung pag-August, for 9 years. Natatakot po akong mag-pa-check eh, baka may malaman po akong posibleng ikaguho ng mundo ko. Haaaaaay! :( PS. Wala pa po akong baby.

1 Trả lời

Mas maganda pong magpa checkup na kayo at malaman ang cause ng irregularities sa period nyo kesa yung nangangaba kayo kung may something wrong sa body nyo. Mas matutulungan kayo ayusin kung may mali at masagot ang tanung nyo kung mag consult kayo sa doctor po