Advice naman mga momsh.

simula 6months baby ko never nyang nagustuhan kumain kahit cerelac sinusuka nya lang pero ngayon he's 1year and 2months old nasusubuan naman na ng kahit ano pero unting unti lang talaga pag madami nasusuka padin sya. di ko alam pano gagawin para matuto syang kumain?

Advice naman mga momsh.
2 Các câu trả lời

Wag lng po puru cerelac momsh di nmn yan healthy po.much better if mga healthy foods. try mo po mgluto ng squash or potatoes tapos po i smashed mo po. Dpat bo iba2 pra di xa mgsawa..

Ganyan din ang baby ko, hinayaan ko lang, may time na gustung gusto kumain, may time na wala