Ito naba yun ?

Simula 12midnight , wala na akong tulog masyado kay yung sakit ay pabalik balik . Umiinom ako ng tubig kasi baka sakaling mawala at false constraction lang . Pero hanggang ngayon every 5 mins interval na ang sakit . Pero walang lumabas na kahit ano mula sa pempem ko . Walang mucus plug or dugo para sign na lalabas na talaga . Sana makataos na . Sakit pala talaga 😞#pregnancy #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Malapit na po yan mommy..

4y trước

salamat mommy . induce labor ako ,kasi stuck sa 6cm . single cord coil kasi si baby . hehe .