Early intrauterine pregnancy @ 6weeks pero nakunan.

May similar case po ba ako dito na hnd nadevelop ang embryo? Are we still entitled po ba to receive sss miscarriage benefits po?#pleasehelp#advicepls

11 Các câu trả lời

Same case nung 1st pregnancy ko 5 weeks nagka miscarriage ako after trasv. nka tatlong transv ako yung 2nd transv ko chineck if my tira pa sa loob meron pa kaya nag antibiotic. kasi hindi ako niraspa yung 3rd transv naman chineck if my tira pa sa loob pero wala na ok na. Kaya ayon yun yung tatlong transv ko binigay ko sa company nurse namin para sa maternity leave hindi na ako nka pag file ng mat1 yun na lng binigay ko lahat ng transv result kaya nka kuha ako sa sss.

Maam kamusta po nakapag file po ba kayo? Ako naman po 6w5d. Nalaman ko na positive kaso di ako nakapag TVS at check up. After 2 days nag bleeding na ako ang yun nga early miscarriage daw. Saktong 7weeks ako nag bleeding.

2y trước

oo mii nag mat2 na ako agad.waiting nalang po ako sa eval.ng sss

OB History po Medcert na patunay na nakunan ka or kung naraspa ka, need ng Histopath result. Same situation tayo, wala akong ultrasound before ako makunan.

Yes po, last year. Nagfile po ako online ng sss miscarriage pero hindi daw ako makakuha kc wla daw ako hulog ng akma Sa pagka miscarriage ko

ang need po na docs -medcert with sign of your doctor and license no. -ultrasound -certified thru copy of pathological results

2y trước

kaso po kakasubmit ko lang ng mat1 after na ng miscarriage.kasi right after ng 1st ultrasound ko nakunan na din ako after a week

Hi. Pwede naman po basta may proof po kayo n nbuntis talaga sya.. like ultrasound, preg test serum or prenatal records..

tanong ko lng po,possible pba makunan ang 11weeks na..friend ko ksi nakunan sya duda ng iba bka pinalaglag.

2y trước

Ang alam ko mii delikado po talaga first trimester.

kahit wLang mat 1 deretso na mat 2 pede un but know na hangang 4 pregnancy lng po pede ipasok dun

2y trước

submit medical cert po na nakunan ka talsga

yes po..basta may pregnacy notification po kayo sa sss.. para makapagapply po kayo..

yes.. just file mat2 at may miscarriage dun tignan mo lang yung requirements na need

2y trước

pero pano po pag late nakapagpasa ng mat1..ang case po kasi nagpacheckup 6weeks preggy then nakunan din after a week..sobrang bilis ng pangyayari..