39 weeks & 1day

no signs pa rin po hanggang ngayon. lakad2, squat2, kain pinya, inom primrose at dasal. wala pa rin po talagang signs. mababa na po ba? patulong naman mo kung ano pang dapat gawin.

39 weeks & 1day
35 Các câu trả lời

Paadmit na dapat gnyan ma'am accord to my ob Kasi baka magtae na si baby mga ganyan ka tagal

Mag lakad lakad ka Ng naka marcha .. Yun kc ginawa ko . KinAbukasan nakaramdam naku Ng labor

Konting tiis momy malapit nadin yan... Tuloy lang po exercise and pray😊

Lalabas si baby pag gusto na nya... Godluck and godbless momshie❤️

Ako closed cervix and no sign of labor. Hay sana makaraos na tayo sis

Mataas pa mommy Inom ka itlog hilaw sabayan mo royal para di mo maisuka ,

4y trước

Ginawa ko po yun sa panganay ko Mag kaka 2nd baby na ako 34 weeks 5 days na ako gagawin ko ulit pag ka 37 weeks ko

Nagpa IE kna ba sis ako kc 1cm pa dn hnggang ngayon 😪

4y trước

Ilang days kna nag take nun sis ska Ilang week kna na Preggy?

Inom ka ng milktea un mapait saka lakad ka ng malayo

Continue mo lang sis yung lakad2 much better yun..

Same tayo mamsh, ako 39 weeks and 2 days na rin..