Hello po , any tips po para ma open na cervix ko . I’m 38weeks pero naramdamdam ko lang may tumutusok sa pempem ko

no signs pa po ng labor , any tips po 😍❤️#pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Hello po , any tips po para ma open na cervix ko . I’m 38weeks pero naramdamdam ko lang may tumutusok sa pempem  ko
1 Trả lời

Walking and squats lang po😊 konting tiis na lang po mommy.. Lalabas din po si baby pag ready na siya😊