labor

Signs na ba nag pag labor ag subrang sakit ng likod lower part tsaka puson? Na prang merong regla. Tapos pag sasakit lalo prang d nko mka hinga, Feeling ko din prang may lalabas na liquid sakn. Need help First time mom ako 33weeks and 4 days

1 Trả lời

Kung nawawala naman agad its Braxton Hicks. Pero kapag meron contractions, you need to go na sa Hospital baka preterm labor na yan eh 33 weeks ka pa lang hindi pa pwede.

5y trước

Nawawala po ung pg tigas ng puson ko pero bumabalik dn nmn,tapos wala nmn akong dischrge na dugo