39weeks and 2days pregnant

No signs of labor po ako,39weeks and 2days na . Parang ayuko na umabot sa duedate ko whicj is ngayung july 17. Nag try na ako ng squats and walking. Busy rin ako sa kakalinis ng bahay. Uminon naku ng luya. Wala padin po signs ng labor aside sa paghihilab ng tyan. Any tips po?

2 Các câu trả lời

easy lang po momsh... kasi si baby ang mag ddcide kung kailan lalabas..

try to talk to your baby po mi

2y trước

Sinabihan nman po. Kaso di naman pwede mag do kami ng mister ko every night kasi work sya. Heheh weekends lang sya nakakauwi hehehhehe kaya nga sariling sikap ko talaga lahat kasi gusto ko na manganak. Gusto ko na makaraos. Any tips pa po plssss