Sipon ni Lo

Any sign po na may sipon si baby? Hindi naman po basa ilong niya at walang tumutulo pero may naririnig ako na garalgal galing sa ilong niya. Sana masagot, first time mom here.

1 Trả lời

maaaring post nasal drip. sa LO ko, kapag narinig ko un, after ilang days, lalabas na ang sipon. hindi naman sia nahihirapan huminga due to clogged nose?

12mo trước

ano po ginagawa ninyo kapag nalabas na yung sipon ? pinapainom nyo po ba agad ng gamot ?