this is a sign of misscarriage??please help me iam 1st time mom palakasin nyo po loob ko

sign po ba to ng misscarriage??kase po sumasakit yung likod ko or nangangalay minsan iam 25weeks pregnant may nabasa po kase ako sa fb na kapag may ganto kadaw at sumasakit yung likod mo its sign of misscarriage natatakot po ako pero magalaw naman po si baby sa loob ng tyan ko and wala akong bleeding ayan lang po at yung likod ko masakit minsan or lagi akong nangangalay this month den 1st time sumakit yung abdominal ko pero saglit lang nawala den kaagad.

this is a sign of misscarriage??please help me iam 1st time mom palakasin nyo po loob ko
2 Các câu trả lời

If you can feel your baby moving then she's probably just fine. Normal yung pag sakit at pag ngalay ng likod sa buntis. Lalala pa yan habang lumalaki ang tyan mo. If may immediate concern ka like biglaang pag sakit ng tyan, heavy bleeding at matagal na hindi pag galaw ni baby, pumunta ka po agad sa OB mo.

5y trước

Thankyou po sa pagsagot gumaan pakiramdam ko

Paramg dumi lang nman yan sua relax at wag mastress. Mkksma po un.. tama kumg malikot nmam si baby mas ok un. Tlgang masakit sa balakang pag malaki na tyan kc nbabanat ng mbabanat yan gang 9 mos. Mdami dn tlga discharge pag buntis...