39weeks and 1day

Sign napo ba ng labor yung pag sakit ng puson at balakang? Sumasakit po kasi yung puson ko na parang rereglahin kahit wala namang dugo, tapos yung balakang ko masakit na nangangalay siya minsan nasabay din yung tiyan ko. Hind pa din lumalabas yung mucus plug ko kaya hindi ko alam kung nag lalabor na ba ako o hindi pa? I hope may pumansin at mag comment. Advance thankyou po♥️ #mommy #39week1day #2ndbaby #pregnant

2 Các câu trả lời

Sis monitor yung frequency and duration ng contractions, pag mas madalas na yung pain and contractions, true labor na tawag jan, you may visit your ob to check if dilated na cervix mo po

sign of labor is persistent contractions or paninigas ng tummy. palapit ng palapit ang interval at pasakit ng pasakit ang contractions. kaya i-timer once it happens.