mild cramping every 2 hours negative pt.

sign naba na laging may mild crampings kakatapos lang ng menstraution ko pero masakit lagi ang puson at mabigat padin ang dibdib ko.. sarado padin ang clinic namin sa probinsya di ako makapagpacheck up. nag pt naman ako puro negative.

2 Các câu trả lời

delayed na po ba kayo? try nyo nlng po ulit pt nyo sa ibng araw ..

4y trước

kakatapos lang ng menstruation ko nung 9 .. mamsh pero ung menstruation ko is 3 days lang di napupuno panty liner ko.. on and off