Labor?

Sign na po ba ng labor ang pananakit ng sikmura na parang bloated lage... Super sakit kc na halos nahihirapan na akong huminga... 37 weeks and 2 days preggy... Feel ko lumiliit na din space ni baby kaya super galaw!! Any advice

2 Các câu trả lời

A day before labor ko.. Super manas paa ko sin panay ihi.. Wala nman ako naramdaman iba..

Panay ihi halos every 30mins

5y trước

Baka napadami ka eat.. Small eating nlng sis para d ka sikmurain.. Ksi maliit nlng space