cramps

is it a sign na malapit na aq manganak nag ka cramps kc yung mga binti q from my legs to my feet 38weeks pregnant

4 Các câu trả lời

Pg nkramdam k n po ng paninigas ng tyan (contraction) at pti likod u sumasakit at my lumabas po sau, un po sign ng labor.. pro ung cramps po, normal po un sa buntis..

nung isang linggo pa po aq mai mga dischrge nd na ie na po aq ng midwife q po last week sabi im 1cm na po

minsan² lang nman po aq nakakaramdam sumasakit yung sa mai puson q

Normal lang cramps sa buntis