Sign Of Labour

sign na ba to mga nararamdaman ko panay ang sakit ng balakang ko atska panay ang hilab pero wala pa amn discharge na lumalabas kanina may lumabas na parang sipon pero wala amang halong dugo panay din sakit ng pempem ko parang tinutusok 38weeks 5days na today abot pa kaya ako sa due ko may 10 tnks for answering??

1 Trả lời

If I am not mistaken 2 weeks early or 2weeks late sa due date pag nanganganak minsan. Ang Dapat mong bantayan is if pumutok ang waterbag mo yon need na talaga punta doctor