Bakit ganun?

No sign of labor parin!!😖worried na worried nako!!😥

Bakit ganun?
39 Các câu trả lời

ako kakaantay ko ng labor wala man lang ako naramdaman 38+5d pagpunta ko sa weekly check up ko wala na pala heart beat baby ko.

4y trước

much better po punta ka sa oby mo para ma IE ka niya

same mamsh! 😌 pero sabi nila pwde naman daw umabot hanggang 41or42 weeks kaso nkakatakot naman yun bka may risk na..

I usually give birth 2 weeks before EDD and with no labor pain. Tsaka na nagkaka pain pag nainject na ang oxytocin

Due ko din today, no sign of labor pa rin. Si God na bahala samin!!! Pray pray lang po makakaraos din tayo! 🙏❤️

4y trước

same maaamsh

38weeks 4 days na rin ako , minsan nasakit balakang ko pati puson pero nawawala lang din yon sakit

sabi naman diba pede daw lumagpas or mas mapaaga sa due date. chill ka lang 😊 Godbless you.

Ako mamsh may sign na kaso stock sa 5cm . Ang hirap. Saksak ng pangpahilab pero wala parin 😭

4y trước

Oo sis. Pero wala paring epekto. Kaya na CS ako awa ng diyos okay kami ni Baby 😁

okay lang po mommy. wag ka po mastress. ang gawin niyo po kumalma at mag relax.

same here po. 3 days due date, wala parin. nakakainip na. 😅😥

39w & 6d here base sa ultrasound, 39w & 3d Naman base sa LMP. NO sign of labor din