39 weeks and 6days.

No sign of labor parin po medyo napapaisip na ko HAHA 😅 Ayoko lang talaga mag pa stress kasi baka makaapekto kay baby. Ano po kayang magandang gawin or inumin ? nung 39 weeks ko sabe sa lying in 2cm na daw po ako antayin ko nalang daw po na sumakit due date ko na po bukas 😩 medyo natatakot ako pero kalma lang.

3 Các câu trả lời

ito nanga Ang kinakahiya ko Yung gusto mong makipag doo Kay Mr para matulugan ka mag open Ang cervix alam nyo ba mga mommy ayaw nya na mg Doo kami kahit pinipilit ko na sya alam nmn natin na kahit tayo di nmn natin gusto Yun 😆kasi masakit na Hindi ko tlga sya na pilit Hanggang nag Umaga nalang di sya lumapit sakin 😆😆kaya nga tlga Tayo mga babae nahihiya tlga mg Aya nakakasakit Ng loob dka matulugan

2y trước

baka natatakot po sya , kasi kame madame nag sasabe samin na kailangan namin mag doo para makatulong samin hindi namn araw araw pero ones a week mga ganon nung una ayaw namin kasi natatakot kame baka makaapekto kay baby pero nung may mga napanood kame na nakakatulong ang pag doo nyo para makatulong sa pag labas ni baby nag tatry kame.

40wks &1day na Ako ngyon Panay exercise lng gawa ko mjo masakit narin Banda sa puson at balakang ko pero nawawala din gusto ko sana mg Sabi sa Mr ko na mg Doo kami kaso nahihiya Ako 😆Kya nag ppray nlng Ako na sna manganak na ako

2y trước

😄 oo nga Po hintay nlng Tayo mg labas din yan

Hnd po ba kayo niresetahan ng primrose? Pwede din sex, squat and walking