sign of labor?

Sign of labor na po ba ito?? naninigas lang po tummy ko pero hnd pa naman po masakit ang balakang ko 38 weeks pregnant po #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

sign of labor?
12 Các câu trả lời

I-time mo po ang contractions kung consistent na 😊 Join po kayo sa Pampers newborn diapers giveaway ko 😉 http://www.patchesoflifebyjessa.com/2021/05/mothers-day-giveaway-2021.html

Malapit na Yan mommy ganyan ako non wala rin ako nararamdaman na contraction,,, mag damag wala AKo naramdamdaman na kahit anong sakit,, tapos makalipas non nag labor na ako

kakacomment ko lng kagabi at pag dating ng 1am di n ako nakatulog, kc sumasakit n siya hanggang ngaun pati balakang ko.. nag lalabor na dw ako

mucus plug na po yan momsh. malapit kana po😇 have a safe delivery.. hope na makaraos na tayo im 39 weeks and 5 days

3y trước

until now mga momsh di parin po ako nakakaraos😪 still weyting parin po sa paglabas ni baby

may ganyan na din lumalabas sakin,tas madalas nadin kumirot at sumakit ang balakang ko. 38 weeks pregnant

38 weeks here may lumbas din mucus plug mas mas darken saken . pero wala ko nararamdamng any pain

39weeks lage lng sumasakit puson ko n may kasamang paninigas, peo ung balakang di nmn nasakit

3y trước

same po 38weeks masakit din pwerta makirot at diarrhea 2days na

same 38 weeks pero wala lumabas sakin ganyan masakit lang samay puson

ganyan din sakin mommy, and white discharge din po

🙏🙏🙏 have a safe delivery mamsh