38 weeks and 5 days

No sign of labor. Ano po kaya pwedeng gawin or kainin para po maglabor bako and lumabas na si baby. #octobaby #BabyBoy #boy #october

2 Các câu trả lời

Best to induce labor naturally is different squatting exercise 3-5 mins. 38 weeks and 3 days ako ngayon, yun ang lagi kong ginagawa pagtungtong ko ng 37 weeks, effective naman. ☺️

hanggang 42weeks pa naman po lalabas at lalabas naman yan kausapin nyo lang rin si baby. magpagod ka lang rin try mo pineapple at chuckie. ilang cm ka na po ba?