Calcium and ferrous sulfate

May side effects po ba sa baby ang pag take ng sabay ng calcium carbonate at ferrous sulfate?hindi ko po kasi alam na bawal po yun wala naman po kasi sinabi ang midwife na pinaprenatal kong lying in na di pala pwedi isabay yun sabi lang sakin every night ko siyang inomin nakaka worry po kasi baka ano mangyari sa baby ko😥😥#1stimemom

9 Các câu trả lời

Ung ferrous sulfate and calcium is for the mother, not for the baby. All the nutrients that your baby needs, your baby will get from you. Ikaw ang mauubusan Kaya ung vitamins is for you. It is recommended na wag Sana ipagsabay ung iron and calcium para Mas maabsorb ng katawan natin ung vitamins Pero hindi naman sya entirely makakasama sayo. Hindi lang sya magiging as effective. So don’t worry so much. It won’t hurt you or your baby.

hindi po bawal pero wag nyo po pagsabayin ang calcium saka ferrous. dapat yung ferrous saka vit c para ma absorb ung gamot. sabi po ng OB kapag uminom ka ng calcium after 2 hrs ka iinom ng ferrous or vice versa.

ferrous sulfate should be taken 30 mins before meal in the morning para mas maging effective ung gamot. Ang calcium namn po sa akin ay tuwing afternoon 2x a day po ako dahil may gdm po at hyperextension ako

paano naman po naging bawal yun ee Yun nga pinapainom ng mga doctors para may vitamins ang baby sa tyan. sabay ko iniinom pag gabi okay naman baby komagalaw naman sya 27weeks nako ngayon.

di naman po bawal pero di lang po tlga yun pinagsasabay kasi hindi effective ang iron pag sinabay sa calcium kaya iba-iba yung time ng pagtake. hindi po sabay^^

ako den sinbhan ako ng ob ko wag ipagsabay yun.. kaya before breakfast take ko ascorbate at ferrous then after lunch nanan calciun and obivit max...

Sakin mommy sa Umaga yung calcium.tapos sa gabi NAMAn ang ferrous kaya nga pinapainom sayo Kasi safe ka😊

much better po pag sa morning ninyo e take yung Calcium then sa gabi po naman yung ferrous.

oo bawal yun.