Tulog

Si lo laging tulog. 1 month na po sya pero most of the day tulog sya. Ginigising ko sya minsan para mag laro kame kaso nakakaAwa kasi nakakatulog sya. Normal ba yun sa age nya. Di kasi sya namumuyat. Iyak lang sya pag gutom tapos tulog ulit. Pinaka mahaba nyang gising siguro 30 minutes to 45 minutes. Minsan kasi gusto ko sya kausapin kaso laging antok na antok.

Tulog
43 Các câu trả lời

Ang cute baliktad ang akin 1 hanggang 2 months iyakin tapos ikli lang ng tulog tapos nung nag 3 months ayon tulog na ng tulog.

same here momsh,, ganyang ganya baby boy ko! normal naman po yan talaga sa age nila puro lang tulog gigising lang pgutom..

Nakakamiss nga if tulog sile hehe but let your baby sleep kasi paglaki nya mababago naman yung sleeping habits nya. 😊

E baby q nga nun nung 1-2 month sya namumuyat tlga nkktulog sya pg sa dibdib q pru pg ilalapg qna nagigising..

ganyan naman talaga pag newborn. Usually tulog cla buong araw. Mag iiba pa.naman yan habang lumalaki sila

Hanggang 3 months ganyan yan. Feeling pa kasi nila nasa loob pa sya ng tummy mo. ❤️

Natural lang po un, 18hrs alam ko ang sleeps nila or mas mahigit pa... :) baby palang po sila kasi

sana paglabas din ng Baby ko ganyan sya di gaanong pasaway para marami kong magawa sa bahay hehe ❤

Kawawa naman sya sa ginagawa mo. Normal sa newborn laging tulog. Mag alala ka if laging gising.

Ganyan po talaga tulog ng tulog. Si LO ko din po panay sleep kaso sa madaling araw gising hehe