namimilipit magsstretch pero natutulog lang

Si Lo ko 19days pag natutulog lagi may mannerism na namimilipit or nag sstretch. minsan parang gusto sumuka pero pgkatapos natutulog lang ulit. D naman sha umiiyak. Normal lang po ba to sa newborn? First time mom here

2 Các câu trả lời

Ganito rin Baby ko momsh tapos para akala mo anong nangyayari sa kanya tapos biglang tulog, Nanguya pa na something

Yes parang si baby ko ganyan po talaga sila more unat tapos may tunog pa. Kasi nag aadjust pa sila.