Head tilt on 4 months old baby

Si may experience nito? At pano na cure na hindi pumupunta sa doctor???please pa help po.

3 Các câu trả lời

Tummy time helps. I tummy time mo din sya ng naka superman position (buhat sya ng naka dapa, hawak sa dib dib then hayaan itaas nya ulo nya). Pero if malala, consult sa pedia mi.

mommy if may napansin kayo kakaiba.. mas mainam talaga paConsult sa Pedia Yun lang po talaga ang makakatulong kay baby at ikaka peace of mind niyo

baka may weakness sa neck area/spine need assessment sa pedia talaga