5 months pregnant

Hello! Si baby po ba yung gumagalaw minsan sa ibaba ng pusod ko may medyo malakas na pintig tapos minsan sa bandang pwerta ko parang may nasisipa siya tapos mafifeel mo na maiihi ka. Yung pintig naman medyo malakas di ko alam kung sipa yun or hiccups.20 weeks and 4 days pregnant here.

1 Trả lời

Normal lang yan nararamdaman m momshie. Ang paggalaw rw ng baby s tyan means healthy cya kya dapat lgi mo hinihipo tyan mo para maging active cya. ☺️

4y trước

Yes momsh. Madalas ko maramdaman yung pintig kapag umaga tsaka gabe pag nakahiga, minsan kapag nakaupo naman parang may nasisipa sa bandang pwerta ko hndi naman masakit medyo nakakagulat lang. 😂