24WEEKS PREGGY.

SI BABY PO BA TONG PARANG MAY UMAALON SA PARTENG PUSON? ALAM KO PO KASI NA MOVEMENT IS YUNG PARANG MAY TUMUTUSOK NA NANGINGILITI. ADVICE PO SALAMAT! 🥰#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

5 Các câu trả lời

eh saken nga parang bomba na naputok bigla naayog tiyan ko😁😁😁 sa tagiliran ko lang nararamdaman ang tusok nya kasi sa harap ng tiyan ko hindi gawa ng anterior placenta po kaya di daw gaano ma feel si bb para lang bomba naayog tiyan ko😂😂😂😂

si baby na ba yun yung sa puson? yung pakiramdam na may gumagalaw tapos parang di mo malaman kunh may malalaglag sa pwerta mo pero may galaw ng galaw. #twins.

yes po🥰 minsan feeling parang isda na nalangoy😅 heheheh. pag mas matagal na ramdam mo na sipa na talaga 🥰

yes mommy siya na po yan. start na siyang maglililikot❤️

Yes po si baby po yan. Parang may alon sa tyan mo