Hi mommy ask ko lang po my idea po ba kayo sa pag taboy ng bad spirit?

Si baby ko po kasi malimit po umiiyak at hirap maka tulog tapos nakaka tulog bigla po nagigising na umiiyak na ulit. Nag aalala po kasi ako para sa baby ko, nilalaro po ata daw. #pleasehelp

1 Trả lời

sabi lagyan ng red na tela kaya yung ibang babies may nakapin na red na mukhang maliit na unan. pray. 💙❤ check din po if iba ang cause ng pag iyak ni baby. try swaddling din po