constipation

Si baby ko po 2 months na ..the 1st month po nkamixed po sia .. din na observe q po na 3 to 5 days sia di mkapoupou..kaya nagpaconsult po kai sa doctor din nag undergo po si baby ng Xray..pero negative namen po din ang suggeat ni dockie ..kung pwede ipure breastfeed q nlang daw ..so I did .. kaso ganun parin po this time 1 week na po sia nakakapoupou .. ano po ba yung cause nyan po ???

1 Trả lời

Kung pure breastfeed na siya sis normal lang na up to 10 days di dumudumi kasi inaabsorb ng katawan niya lahat ng milk from you.

5y trước

Sa pedia pala hindi sa ob