?

SI BABY KO NASA OSPITAL ALMOST 4 DAYS NA KAMI.. NAG ANTIBIOTIC SIYA KASI MAY INFECTION SIYA SA DUGO.. AND INAANTAY YUNG RESULT NG BLOOD CULTURE.. NAKAKATAWA BABY KO KASI HALOS 1 MONTH AND 2 DAYS PALANG SIYA.. DAMI NG TUSOK NG KARAYOM NATAMO NIYA.. ??

1 Trả lời

Ganyn din po si baby ko 3days plang po ng nagkaneonatal sepsis sya ,, almost 1month po kami sa hospital magging okay po sya pray kalang po :)

5y trước

Kamusta na po baby mo moms? Namana ba daw sau ung infection?