Ano pag kakaiba ng Nan Pro sa Nan Hw?

Si baby kasi panay suka, kahit kakatapos lang magdede at nag burp na after mga 20 to 30mins susuka sya yung suka nya yung fresh milk

1 Trả lời

ang nan hw is hypoallergenic, para sa mga infants na may skin condition.. how old is lo? ilang oz ba binibigay mo? baka kasi overfeeding ka, kaya panay lungad, if suka yan, baka madehydrate, baka you mean naglulungad lang..

5y trước

na nipple confused na kasi, since ang laging inooffer eh bottle..