Normal ba ang pag lungad?

si baby boy ko po na 1month and 15days mixed formula and breastmilk po tinatake. pag formula po 4oz na po iniinom nya. ok lang po ba na 4oz po agad then panay lungad po sya kahit napapaburp naman. minsan po sa ilong lumalabas yung milk, normal pa po ba yun o need ko na po mag worry? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ipaburp nyo po after magdede and wag nyo po biglain na madami agad dede..elevate nyo din po head nya kapag nadede

3y trước

ay 1month and 15days napo pala. paburp nyo na lang po every after feeding