No signs of labor: EDD:August 13,2023 . Should I go to the hospital now?

Any thoughts?

2 Các câu trả lời

Yes kasi lampas ka na sa edd mo Delikado kasi pag si baby nakapoop sa loob ng tyan mo Para naman mabilis maglabor agad Walking 2 times a day every 40 mins or tambay ka sa mall hindi kasi okay pag sa mainit na lugar ka nag walking Inom pineapple juice And chucky Primrose salpak sa private part At inom din

inform/consult OB for advice. pauuwiin ng hospital kung hindi pa nakakaramdam ng labor.

1y trước

Thank you.