Finding answer or any tips 🥺

Short story lang po, when i found out i was pregnant 8weeks and 6days na sya which is 2months na po, sa first ultrasound ko po iyan and ang EDD ko po is October 30, 2021 dahil hindi ko po matandaan yung last menstration ko. After a month, september 2 it was 8months nagpa ultrasound po uli ako at ang naging EDD nya is November 7, 2021. Nalilito lang po ako kung ano talaga ang due date ko sa dalawa, nanunuod naman po ako sa youtube ang sabe yung 1st ultrasound daw po ang talagang Due Date. Need ko na po ba mag worried kase october 30 na po pero walang any sign na manganak nako or maglabor na po ako, although madalas nako pulikatin sumakit ng sobra ang balakang bumigat ang puson ko at hindi na masyado makatulog ng maayos. 1st baby ko din po ito. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

ganon po talaga mommy lalo na pag first baby minsan po nauuna ng 1 week ang paglabas ng baby sa nakalagay s ultrasound minsan naman po na lelate