EXCITED

Shocks October 1 na bukas, october 25, 37 weeks na kami pwd na lumabas ang baby girl koo im sooo excited kahit kulang pa budget sa pampaanak excited pa din ako hahaha!!

24 Các câu trả lời

36weeks bukas pero malikot palang si baby,. Pero masakit na mga singit ko ,3rd or last week ng october mga due ng ultrasound ko.

5y trước

Ay ang swerte po hehehe! Good luck po. Ako 1st baby po kaya excited hehehe, sa hospital din po ako manganganak kasi di na daw po pwd sa lying in pag panganay. Dapat daw po OB mo pa din mag papaanak sayo.

Same tayo sis.. oct 14 37 wiks n c baby. Excited much na din khit kulang pa pera pampa anak 😂.. good luck stin sis

5y trước

Good luck po Ako this saturday ang ultrasound ko hehehe

God bless! Nakasched na ko oct 6 but anytime this week pwede ako maemergency kasi may contractions na ko

5y trước

thanks po sa pag sagot..ganub po ba.. huling BPS at 37weeks ko wala din nabanggit si sonologist/ob skin.. winoworry ko kasi yan dahil malikot si baby.. thanks ulet :)

Same tyo momsh,, kaso aq npaaga ang panganganak q,, schedule cs aq

5y trước

Breech baby q sis, una ang paa.. 1st baby kya cs dw

Same Pu, October 23, Excited Na Rin Acu Sa Baby GirL Cu :)

Konti na lang momsh be ready para di mataranta 😉

5y trước

Yes po prepared na gamit ni baby. Mga soaps nlng kulang hehehe

October 27, 37 weeks 😇 God bless mommy!

Goodluck momsh.. Have a safe delivery

Same here😍 oct 21. 37 weeks na din😊

5y trước

Kaya nga😍 sana lumabas na sila😂 Good luck satin💓

Ako din 37weeks October 24,

5y trước

.. ...tnx momshie makakaraos din tayo. Pray lang for safety delivery...