Internal Exam (IE)

Hello! Do you shave before your IE? What can you advice? .. because I know mahirap na mag shave lalo na kung malaki ang tiyan. Thank you. ?

25 Các câu trả lời

June 9, nagpa Brazilian ako without knowing kung kelan talaga eksaktong date lalabas si baby. But the EDD was supposed to be June 25th. Eh di na nakaantay, lumabas na sya pagka June 12.😁 So hindi na na shave ng mga nurses nung naglabor na ako. E seshave ka naman pag nasa hospital ka.

Ako nga po nung 1st check up nag trans V ako agad ko naman akalain na may ganon pa pala jusko di ready yung gubat ko Ahahaha nag ha Hi sya kay dokky 😭😂😂😂😂😂

jusko mamsh 6mons palang tummy ko ang hirap magshave di ko makita pwerta ko hahahah, kaya ang gusto ko mangyari si hubby magshave bago ko manganak hahahaha

Pa shave mo po sa asawa mo. 😂😂 theres nothing to be ashamed of. Asawa mo naman po eh. 😊. Haha.. Mahirap na sayo yan lalo na kung malaki na.

Pa shave kay hubby, ganun ginawa namin nung sa 1st baby namin, pati undues/short/pajama siya nag susuot skin dhil hirap na hirap na ako yumuko at 8mos

Haha super hirap lalo na kung di makita talaga ako ginawa ko nalang is kinapa ko nalang ung Pag shave ko para iwas sugat na din 😅

Di ako nakapagshave kasi di ko alam na mag IE yung OB. di naman niya tinignan yung private part at mabilis lang nung nagcheck sya.

Ako po tinitrim ko lang kapag kaya ko. Pero nung nakailang IE na po ako, yung mismong OB ko na po ang nagshave nung sa akin. ☺

No need naman kung sa check up palang sis pero ung nanganak ako sa 1st born ako shinave siya ng mga nurse sa delivery room 😂