FYI

Hi all, sharing these screenshots from the FB of Gentle Beginnings Phils. Managed by Dra Bev Ferrer. Sobrang informative nya po. You can follow her page for more info. P. S. She's not my OB po, talagang finollow ko sya kasi nakakatuwa sya dahil napakagenerous nya sa info. ?

FYI
27 Các câu trả lời

Ung advise ni doc. Same sa ng Ob. Ko no minsan di nya ako neresetahan ng milk .. much better kasing maianak mo ung pinagbubuntis mo ng maliit . Tska Muna painumin mg vitamins pag naipangank na at patabain . Kasi Ang milk nakakataba ng baby Lalo nat nsa tyan pa . Mahirap mag labor pag malaki ung baby ..

Ask qhu LNG po piano po kung my lumalabas po sqin Na maala abukadong kulay sa pwrta qhu at Panay panigas nng than qhu at saket pabalakang nattakot po kc aqhu e need qhu n po ba mag padala sa hospital sa alltrsuond qhu po e 34weeks plng po aqhu ty

She’s my OB too. ❤️ Super knowledgable na Ob and my concern tlga sa mga preggies nya. 🙂 Feeling lucky na sya yung OB ko lalo na ngayon na madaming OB na hindi mahagilap. 🥺

5y trước

San po exact sa zapote yung clinic?

madami matutunan at nakakagoodvibes mga post dyan sa fb page ni doctora (but di ko po sya kilala😅 nakita ko lang dn sa newsfeed ko kaya napalike ako😊)

Just saw this page, and parang ang sarap niyang ob. Ang light ng page niya and all she wants is a bible verse kapalit ng free consultation 😊

Siya OB ko mommy the best! 😊 labor hanggang manganak sasamahan ka niya di katulad ng iba na pag lalabas na yung bata dun ka lang pupuntahan.

5y trước

500 kay doc bev momsh

Thank you po sa msg na to... Kaso "folate" wala po akong tinitake na ganito.. Folic acid/iron, cal mag, omega 3, at vit c lng po...

Sana ma pin tong post na to ❤️ Thanks for sharing po! Malaking tulong sa mga worried mommies like me. Godbless 🙏❤️

Sana madami magbasa. Irepost mo to sis every other day.. ito lagi tanong ng mga nanay eh.

5y trước

Oo nga po eh. Kaya naisip ko din pong ishare din kasi eto talaga makakasagot sa tanong nila.

Tnx po sa info atlis meron tau mahihingian ng advice😊👍🏻