Salute to all LDR moms and moms-to-be ❤️

Just sharing. Narealize ko lang yung hirap ng malayo ang partner mo sayo. Yung mga bagay katulad ng ganito, nag-assemble ako ng drawer ni baby ng mag-isa. Wala akong katulong dahil seafarer si hubby. Although I wish he's here, alam kong para sa amin ni baby kaya malayo siya sa amin ngayon ♥️ Ang emotional ko lang. Kaya sa mga mommies na LDR sila ng partner nila, like me, proud ako sa inyo ❤️ Stay safe mga mommies and soon to be mommies ❤️ #teamdecember2022 #LDR

Salute to all LDR moms and moms-to-be ❤️
1 Trả lời

hi mommy taga bulacan po kayo?

2y trước

always be strong mommy lalot wala si hubby during our pregnancy journey. been there po hnggng s pgsugod s hospital at panganganak ako lng mag isa and super nkaka emotion tlaga pg wala si husband sa tabi mo.