i want to share my LO photo here kaso masyadong public tong group/app wala bang priv. button? hahaha

i want to share my LO photo here pero gusto ko for friends only ayoko ng naka public ayoko ng masyadong may nakaka kita ng pictures ng baby ko hahahaha ginegate keep ko pictures nya thru social media even fb ko naka lock.. ig ko naka priv. kahit twt naka priv. wala bang for friends only or priv button jan?? HAHAHAHA

5 Các câu trả lời

di wag kang mag post.. problem solved